Đá mỹ nghệ Hoàng Đông https://hoangdongstone.com Chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm đá mỹ nghệ từ đá tự nhiên cao cấp tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình vận chuyển lắp đặt toàn quốc. Wed, 30 Mar 2022 23:03:06 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=6.6.1 https://hoangdongstone.com/wp-content/uploads/2022/03/cropped-lotus-32x32.png Đá mỹ nghệ Hoàng Đông https://hoangdongstone.com 32 32 Phương pháp đơn giản xác định hướng mộ đá theo phong thủy chớ nên bỏ qua https://hoangdongstone.com/phuong-phap-don-gian-xac-dinh-huong-mo-da-theo-phong-thuy-cho-nen-bo-qua https://hoangdongstone.com/phuong-phap-don-gian-xac-dinh-huong-mo-da-theo-phong-thuy-cho-nen-bo-qua#respond Sat, 26 Mar 2022 03:28:38 +0000 http://hoangdongstone.com/?p=2103

Xác định hướng mộ theo phong thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc nhưng chưa có câu trả lời cụ thể. Liệu hướng mộ là theo phía đầu hay phía chân hài cốt? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây của Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

1. Xác định hướng mộ theo hướng chân hay hướng đầu hài cốt?

Trong phong thủy âm trạch, việc xác định hướng mộ theo chuẩn phong thủy là điều hết sức quan trọng.

Rất nhiều người thắc mắc không biết hướng chân hay hướng đầu của người đã khuất được quy định là hướng của ngôi mộ.

Cũng có ý kiến cho rằng, với phần mộ xây trên mặt đất, mặt của tấm bia mộ hướng về đâu thì đó là hướng của ngôi mộ. Quan điểm này chỉ đúng khi phần mộ bên trên được xây trùng với hướng phần huyệt dưới lòng đất và bia mộ đặt ở phía đầu.

Còn trong trường hợp phần mộ trên mặt đất xây lệch, thậm chí ngược với phần huyệt và hài cốt bên dưới thì xác định hướng mộ theo hướng bia mộ sẽ không còn chính xác nữa.

Theo các chuyên gia, cách xác định hướng mộ theo phong thủy chuẩn xác nhất là theo đầu và chân hài cốt người mất, tức là theo huyệt mộ chứ không theo phần mộ bên trên. Theo đó, mặt nhìn về hướng nào thì đó chính là hướng mộ.

Hay nói cách khác, hướng mặt sẽ nhìn về phía chân. Điều đó có nghĩa, phía chân chính là hướng, còn phía đầu là tọa của ngôi mộ.

Như vậy, ta phải căn cứ vào chiều của tiểu đựng hài cốt để căn hướng cho chính xác.

Thông thường khi đặt mộ, người ta sẽ sử dụng la bàn để định hướng rồi điều chỉnh cho cạnh chiều dài của tiểu, quách trùng với hướng chọn trên la bàn là chuẩn đúng hướng.

Tuy nhiên, mỗi hướng quản một góc 45 độ, do vậy chỉ cần xác định chính hướng rồi đặt hướng tiểu trong phạm vi 45 độ đó là được chứ không cần phải chính xác tuyệt đối theo chính hướng.

Cách đo cụ thể như sau: 

– Chẳng hạn, ta chọn được hướng tốt là Đông Bắc, lấy la bàn xoay cho kim chỉ đúng chiều Bắc – Nam. Sau đó lấy dây căng theo hướng Đông Bắc – Tây Nam trên la bàn để định vị trên thực địa.

– Điều chỉnh tiểu theo đúng chiều chính hướng thì tốt; còn nếu không thì chính hướng lệch sang mỗi bên 23,5 độ là vẫn bảo đảm nằm trong cung tốt.

Tuy nhiên trên thực tế, việc đo này không bảo đảm chính xác tuyệt đối, vì vậy không nên gạn hết góc mà chỉ nên lệch về mỗi bên một góc khoảng 20 độ là cùng để đề phòng không bị chạy sang cung khác.

2. Trường hợp huyệt và mộ không đồng hướng

Cách chọn hướng chủ động như trên chỉ có thể áp dụng được trong trường hợp mộ ở khu đất táng rộng. Tuy nhiên, thực tế hiện nay có nhiều địa phương đã quy hoạch nghĩa trang, hoặc ở các công viên nghĩa trang, các ngôi mộ được quy hoạch theo hàng lối và thống nhất cả về kích thước cho nên nhiều khi hướng ngôi mộ theo quy hoạch sẽ không đúng với hướng mà gia chủ muốn chọn.

Trường trường hợp đó, thông thường người ta phải chọn hướng phù hợp nhất với địa thế cụ thể của nơi an táng chứ không thể theo hướng tốt nhất được.

Thực tế, phần đất mộ luôn lớn hơn kích thước của tiểu hoặc quách. Cho nên, khi hướng chính của phần mộ theo quy hoạch không trùng với hướng đã chọn, nhiều người chủ động xây phần huyệt bên dưới rộng hết diện tích có thể.

Tiếp theo xoay tiểu dưới huyệt theo hướng tốt, có thể không phải là hướng tốt nhất nhưng cứ thuộc hướng tốt là được. Sau đó, bên trên vẫn xây phần mộ theo quy hoạch là được.

Có trường hợp có người còn đặt ngược 180 độ so với phần mộ xây bên trên cũng không sao.

3. Xác định hướng mộ đối với bình tro cốt hỏa táng

Theo cách trên thì việc xác định hướng ngôi mộ là căn cứ vào phía đầu và chân của người mất. Nhưng đối với hỏa táng, tro cốt có khi đựng trong bình hình tròn thì làm thế nào để xác định được đâu là phía đầu, đâu là phía chân?

Theo các nhà phong thủy, trong trường hợp này phải căn cứ vào tiểu hoặc quách để xác định hướng.

Thông thường, tro cốt nếu đựng vào bình hình tròn hay vuông thì người ta cũng không chôn trực tiếp bình tro xuống huyệt mà thường đặt trong một chiếc tiểu hoặc quách lớn hơn.

Bên ngoài tiểu hoặc quách, ở một đầu có hoa văn hình tròn và một đầu có hoa văn hình vuông. Theo quy ước thì phía hình tròn là đầu và phía hình vuông là chân.

Ngay cả đối với trường hợp địa táng, khi cải táng người ta cũng xếp cốt vào tiểu theo cách xác định này. Vì vậy ta căn cứ vào đó để xác định hướng và đặt quách hoặc tiểu theo đúng hướng là được.

]]>
https://hoangdongstone.com/phuong-phap-don-gian-xac-dinh-huong-mo-da-theo-phong-thuy-cho-nen-bo-qua/feed 0
Huyệt đột: Táng Tất Phú https://hoangdongstone.com/huyet-dot-tang-tat-phu https://hoangdongstone.com/huyet-dot-tang-tat-phu#respond Sat, 26 Mar 2022 03:17:35 +0000 http://hoangdongstone.com/?p=2095 Huyệt đột: táng tất phú xin chia sẻ tới Quý khách hàng và độc giả: Huyệt đột (lồi) còn gọi là huyệt bong bóng, là một trong 4 loại huyệt cơ bản của oa, kiềm, nhũ, đột, chỉ đỉnh huyệt nhô tròn. Huyệt đột thường xuất hiện ở vùng đồng bằng nhiều hơn vùng núi.

Huyệt mộ

Huyệt mộ chia làm 4 loại: Loại huyệt đột to, huyệt đột nhỏ (chính cách), loại song đột, tam đột (biến cách).

Sách “Tiết thiên cơ” viết: “Đột chỉ vùng vầng thái cực hơi nhô lên như bong bóng gọi là bong bóng nổi, còn gọi là lão dương. Nếu vầng huyệt mộ có hình xoáy ốc nhô lên như đầu vú, như bong bóng nước, nhìn gần thì có, nhìn xa thì không là đúng”.

Sách “Táng kinh” viết: “Hình như chiếc mũ, an táng tất phú”.

Yêu cầu huyệt đột:

– Phần nhô lên phải sáng, tròn, dáng đột hơi ẩn. Chỗ lồi quá gọi là cô diệu, nếu an táng nơi này sẽ rất bất lợi, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình, thậm chí ảnh hưởng đến sinh mạng.

– Huyệt đột cần có long sa, hổ sa bảo vệ để tụ khí. Kỵ nhất là huyệt mộ ở vùng cao, gió lùa.

– Nếu huyệt mộ ở đồng bằng thì cần có nước bao bọc. Nếu núi không triều bái thì cho dù huyệt có kim ngư, ngọc ấn cũng là hoa giả, không tốt.

Trong sách “Quốc bảo kinh” viết: “Huyệt đột nếu không có long hổ bao bọc sẽ bị gió lùa. Nếu có long, hổ (ý chỉ thế tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ) bao bọc 2 bên, nghịch thủy thượng lai (thủy bao) thì tốt.”

]]>
https://hoangdongstone.com/huyet-dot-tang-tat-phu/feed 0
Xác định đất có Long Mạch theo thấu Địa Long? https://hoangdongstone.com/xac-dinh-dat-co-long-mach-theo-thau-dia-long https://hoangdongstone.com/xac-dinh-dat-co-long-mach-theo-thau-dia-long#respond Sat, 26 Mar 2022 03:15:30 +0000 http://hoangdongstone.com/?p=2097

Lăng Mộ đá đẹp Ninh Bình – Lai long là hướng long mạch đến. Muốn xác định được long mạch để chọn đất tốt, phải xác định được lai long chính xác. Dưới đây là 60 thấu địa long dùng xem lai long nhập mạch.

Xác định Đất có Long mạch

24 sơn chia làm 12 phân vị, cứ hai cung liền nhau làm một phân vị, bắt đầu từ Nhâm, mỗi phân vị 30 độ chia ra 5 phần, mỗi phần 6 độ, như vậy mỗi phân vị 2 cung quản 5 long, 12 phân vị quản 60 long mạch.

5 long tại phân vị Nhâm Tý: Giáp Tý, Bính tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.

5 long tại phân vị Quý Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu.

5 long tại phân vị Cấn Dần: Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần.

5 long tại phân vị Giáp Mão: Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão.

Các phân vị còn lại của long mạch cũng bố trí như trên theo quy luật: số can sẽ thuận theo thứ tự Giáp Ất Bính Đinh Mậu Kỷ Canh Tân Nhâm Quý, hết một vòng lại quay lại. Chi thì theo chi tại cung vị đó. Như vậy Giáp Tý khởi đầu ở Nhâm Tý, đến Ất Sửu khởi đầu ở Quý Sửu, đến Bính Dần khởi đầu ở Cấn Dần,… đến Càn Hợi là Ất Hợi. Đây là vòng Giáp Tý.

Đến Bính Tý khởi vòng 2 Nhâm Tý, đến Đinh Sửu khởi vòng 2 Quý Sửu, đến Mậu Dần khởi vòng 2 Cấn Dần,… đến Càn Hợi là Đinh Hợi. Đây là vòng Bính Tý.

Đến Mậu Tý khởi vòng 3 Nhâm Tý, đến Kỷ Sửu khởi vòng 3 Quý Sửu, đến Canh Dần khởi vòng 3 Cấn Dần,… đến Càn Hợi là Kỷ Hợi.Đây là vòng Mậu Tý.

Đến Canh Tý khởi vòng 4 Nhâm Tý, đến Tân Sửu khởi vòng 4 Quý Sửu, đến Nhâm Dần khởi vòng 4 Cấn Dần,… đến Càn Hợi là Tân Hợi. Đây là vòng Canh Tý.

Đến Nhâm Tý khởi vòng cuối Nhâm Tý, đến Quý Sửu khởi vòng cuối Quý Sửu, đến Giáp Dần khởi vòng cuối Cấn Dần… đến Càn Hợi là Quý Hợi. Đây là vòng Nhâm Tý.

Vòng Giáp Tý là Cô bại khí

Vòng Nhâm Tý là Hư bại khí

Vòng Mậu Tý là Sát diệu Không vong tuyệt khí

Vòng Bính Tý là Vượng khí

Vòng Canh Tý là Tướng khí

Phân kim chỉ nên chọn Vượng và Tướng. Tránh Cô và Hư vì dù là huyệt tốt lâu ngày sẽ tuyệt tự. Tránh Sát diệu Không vong vì sát khí mạnh.

Như vậy, cũng như 72 long xuyên sơn, 60 long thấu địa thực chất chỉ có 24 long của vòng Bính Tý và Canh Tý là tốt mà thôi, 36 long còn lại là bại tuyệt cả.

Dựa vào lai long như trên có thể chọn cuộc đất tốt, phát long mạch thì vượng khí ngôi nhà hoặc huyệt mộ sẽ phát. Lai long khó xem như long mạch, nên tốt nhất là dựa vào các kiến thức cơ bản trên, rồi mời thầy đến xem cho chuẩn xác.

Xác định bát long – tìm hướng trời sinh

Bát long là 8 loại long mạch ở 8 hướng theo bát quái. Đối với người xưa, điều đặc biệt quan trọng khi đặt mộ là tầm long (tìm long mạch).

Bởi vậy mới có câu ca:

Điểm huyệt lập hướng, lưỡng phân minh
Âm cục, dương cục phân biệt tinh
Dương long thuận hành, âm long nghịch
Bát long đúng hướng mới trời sinh.

Sau đây là phương pháp sắp xếp các loại long mạch theo thuyết âm dương ngũ hành:

– Dương Hỏa cục: Long mạch ở dưới hướng Bính (hướng số 12 – hướng Nam lệch Đông Nam) tụ khí kết huyệt, phải quay đầu về hướng Dần (hướng 5 – Đông Bắc lệch Đông). Dòng nước từ hướng Ất (hướng 8 – Đông lệch Đông Nam) bao bọc ngoài minh đường chảy đến hướng Tuất (hướng 21 – Tây bắc lệch Tây).

– Âm Hỏa cục: Long mạch ở hướng Ất (hướng 8) kết huyệt, phải quay đầu về hướng Ngọ (hướng 13 – chính Nam). Dòng nước từ hướng Bính bao bọc ngoại minh đường chảy đến hướng Tuất thì chảy đi. Dòng nước từ hướng Đông Nam (hướng Tốn) phải hợp Thủy cục Thân, Tý, Thìn, tức Nhâm long hoặc Tân long.

– Dương Thủy cục: Long mạch ở hướng Nhâm (hướng 24) kết huyệt phải quay đầu về hướng Thân (hướng 17). Dòng nước từ hướng Tân (hướng 20) bao bọc ngoại minh đường, chảy đến hướng Thìn (hướng 9) thì chảy đi.

– Âm Thủy cục: Long mạch ở hướng Tân kết huyệt phải quay đầu về hướng Tý (hướng 1 chính Bắc). Dòng nước từ hướng Nhâm (hướng 24) bao bọc ngoại minh đường chảy đến hướng Thìn (hướng 9) thì chảy đi.

Dòng nước từ Tây Nam chảy đi: hướng Khôn phải hợp với Mộc cục Hợi, Mão, Mùi tức Giáp long, hoặc Quý long.

– Dương Mộc cục: Long mạch ở hướng Giáp (hướng 6) kết huyệt phải quay đầu về hướng Hợi (hướng 23). Dòng nước từ hướng Quý (hướng 2) bao bọc ngoại minh đường, chảy đến hướng Mùi (hướng 15) thì chảy đi.

– Âm Mộc cục: Long mạch ở hướng Quý (hướng 2) kết huyệt phải quay đầu về hướng Mão (hướng 7). Dòng nước từ hướng Giáp (hướng 6) bao bọc ngoại minh đường, chảy đến hướng Mùi (hướng 15) thì chảy đi.

– Dương Kim cục: Long mạch ở hướng Canh (hướng 18) kết huyệt phải quay đầu về hướng Tỵ (hướng 11), dòng nước từ hướng Đinh bao bọc ngoại minh đường chảy đến hướng Sửu (hướng 3) thì chảy đi.

– Âm Kim cục: Long mạch ở hướng Đinh (hướng 14) kết huyệt phải quay đầu về hướng Dậu (hướng 19), dòng nước từ hướng Canh bao bọc minh đường chảy đến hướng Sửu (hướng 3) thì chảy đi.

]]>
https://hoangdongstone.com/xac-dinh-dat-co-long-mach-theo-thau-dia-long/feed 0
Những điều kiêng kỵ trong 49 ngày có tang nhất định phải nhớ https://hoangdongstone.com/nhung-dieu-kieng-ky-trong-49-ngay-co-tang-nhat-dinh-phai-nho https://hoangdongstone.com/nhung-dieu-kieng-ky-trong-49-ngay-co-tang-nhat-dinh-phai-nho#respond Sun, 20 Mar 2022 00:32:28 +0000 http://hoangdongstone.com/?p=2091 Khi mất đi người thân yêu chắc hẳn ai cũng rất đau lòng và thương nhớ.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau cả về tâm linh và sức khoẻ mà gia đình không nên ra thăm mộ trong vòng 49 ngày đầu sau khi hạ huyệt.

Để hiểu rõ lý do tại sao trong vòng 49 ngày không được ra mộ và một số điều kỵ trong thời gian này thì xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG.

Trong vòng 49 ngày có nên ra mộ không ?

Theo kinh nghiệm của ông bà ta truyền lại, nhằm cầu siêu cho linh hồn của người thân đã mất sớm được siêu thoát thì nên mở cửa mả.

Đó là một tục lệ truyền thống có từ rất lâu trước đây và đến nay vẫn được thực hiện.

Tục mở của mả được diễn ra sau khi người đã khuất được hạ huyệt 3 ngày kể từ ngày chôn cất.

Những việc như thờ cúng, cúng ra mộ hay cúng mở của mả,…là điều mà gia chủ nên làm đối với người đã khuất.

Tuy nhiên, rất nhiều người vô cùng bănn khoăn về việc sau ngày mở của mả, thì các thành viên trong gia đình có nên ra thăm mộ thân nhân đã mất không? Câu trả lời là không, bởi theo các chuyên gia tâm linh phong thuỷ cho rằng gia đình nên hạn chế đến gần  ngôi mộ của người mới mất trong 49 ngày.

Để tránh những điềm không may thì việc hạn chế ra mộ trong 49 ngày là vô cùng quan trọng và nên chú ý.

Nói cách khác, dù gia đạo đau buồn và thương tiếc vô cùng nhưng cũng không nên đi ra viếng mộ.

Tại sao trong vòng 49 ngày không được ra mộ ?

Trong quá trình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG được hỏi rất nhiều xoay quanh việc “tại sao trong vòng 49 ngày không được ra mộ”.

Bởi đây chính là khoảng thời gian cúng cửa mả nên sẽ có rất nhiều chuyện tâm linh cùng các điềm báo diễn ra.

Các thầy tâm linh cho biết, trong vòng 49 ngày đầu kể từ ngày hạ huyết, linh hồn của những đã mất vẫn còn ở xung quanh mộ phần của họ.

Họ không nghĩ rằng mình đã chết nên vẫn còn rất lưu luyến và vấn vương với nhân gian.

Nếu như người thân thường xuyên ra thăm mộ, khóc lóc sẽ vô tình tạo thêm sự luyến tiếc và níu kéo giữa người âm và cõi dương.

Điều này khiến cho hương hồn của người đã mất khó yên lòng ra đi, chấp niệm không chịu đầu thai.

Trong trường hợp, linh hồn không chịu siêu thoát thì người đã mất sẽ trở thành một linh hồn lang thang và không có chốn trú ngụ.

Việc làm này là vô cùng không tốt cho họ.

Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng xấu tới thân thể, sức khở và tài vận của người còn sống.

Vậy nên, thân nhân dù có thương tiếc đau lòng đến đâu đi nữa thì trong vòng 49 ngày mọi người cũng tuyệt đối không nên ra thăm mộ, trừ những trường hợp bắt buộc.

Điều tốt nhất mà gi đình nên làm cho vong hồn là niệm phật, trợ niệm dưới bàn thờ có đầy đủ khói tại gia.

Điều này sẽ thuận lợi giúp cho linh hồn sớm ngày siêu thoát, đầu thai.

Hy vọng rằng qua đây, bạn đọc đã hiểu được lý do tại sao trong vòng 49 ngày không được ra mộ.

Một số lưu ý mà gia đình cần lưu ý trong vòng 49 ngày có tang

Trong thời gian cầu siêu giúp người đã mất sớm luân hồi chuyển kiếp, gia đình không chỉ quan tâm lý do tại sao trong vòng 49 ngày không được ra mộ.

Mà còn phải nắm được một số những điều lưu ý sau:

Ăn chay – Góp phần giúp cho vong linh được sớm siêu thoát và tích đức cho gia đình

Trong phong tục của người Việt, việc ăn chay 49 ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người đã khuất lẫn người còn sống.

Cụ thể, đối với người đã mất thì thời gian đầu thai sang một kiếp khác sẽ phụ thuộc vào nghiệp khi sinh thời.

Do đó, khi họ ra đi, gia đình sẽ ăn chay để giúp họ tích thêm phúc đức hoặc giải bớt nghiệp tụ trong đời.

Từ đó, việc làm này đã hồi hướng công đức cho người quá cố để họ có thể nương tựa cửa Phật.

Ăn chay còn có là cách để các thành viên trong gia đình thể hiện tấm lòng thành kính, tưởng nhớ đến người thân quá cố.

Đó thực sự là một cách cầu nguyện ý nghĩa và mang nhiều phúc báo.

Có như vậy, linh hồn người thân yêu sẽ cảm thấy được tin tưởng, được nhớ đến và ra đi một cách thanh thản nhất.

Không nên giữ hay sử dụng vật của người quá cố

Không phải mà dân gian hay có câu “vật tìm về với chủ” hay người ở đâu thì vật ở đó.

Chính vì vậy, sau khi người thân ra đi gia đình tốt nhất nên đốt mọi vật dụng người mất thường ngày hay sử dụng.

Theo lý giải của các chuyên gia tâm linh, việc này giúp người quá cố có thể dùng sau khi xuống âm phủ.

Lưu ý, gia chủ nên đốt hết mọi đồ vật như: giường chiếu, quần áo, giày dép,…Và cũng không nên để sót lại dù chỉ là một góc nhỏ.

Nếu gia đình tiếc của và để lại dùng thì linh hồn người mất có thể quay trở về “đòi” lại đồ của mình.

Hạn chế làm đẹp, tụ tập và vui chơi trong vòng 49 ngày

Một lưu ý nữa trong vòng 49 ngày mà gia đình nên lưu ý.

Đó chính là sau khi người thân mới mất trong vòng 49 ngày.

 Các thành viên trong gia đình không nên cắt tóc, làm đẹp, cạo râu,…hay vui chơi, ca hát hay tụ tập.

Bởi, những việc này không chỉ thể hiện sự bất kính với vong hồn người đã mất.

Mà còn khiến cho gia chủ nhận nhiều chỉ trích, đánh giá từ người đời.

Nói chung, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến những người còn sống và cả linh hồn người quá cố.

Khi người thân mới mất thì nên hoãn việc dựng vợ gả chồng

Tuyệt đối nên tránh tổ chức đám cưới, hỷ sự hay ăn hỏi cho con cháu trong khoảng thời gian 49 ngày có tang.

Đây là điều tối kỵ mà các gia đình cần phải tránh để không gây ảnh hưởng xấu đến hậu vận của mình.

 Bởi việc này thể hiện sự thiếu tôn trọng và có thể ngang với tội bất hiếu.

Nó có thể gây ra những cãi vã, xáo trộn hay nhiều chuyện không hay tròng nhà.

Vậy nên nếu gia đình muốn bàn tính chuyện cưới xin thì có thể chọn lại thời gian khác.

Trên đây là những chia sẻ của Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG về việc tại sao trong vòng 49 ngày không được ra mộ.

Mong rằng qua những thông tin này, quý bạn đọc sẽ có thể nắm được những lưu ý cần tránh khi nhà có người mất trong vòng 49 ngày.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn phong thuỷ, tham khảo các bài viết tâm linh.

Hoặc có nhu cầu xây dựng lăng mộ đákhu lăng mộ đámộ đácột đácổng đá,…thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Đặc biệt nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc các vấn để xoay quanh tại sao trong vòng 49 ngày không được ra mộ thì Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG vẫn rất sẵn lòng giải đáp chi tiết cho quý khách.

]]>
https://hoangdongstone.com/nhung-dieu-kieng-ky-trong-49-ngay-co-tang-nhat-dinh-phai-nho/feed 0