Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG có xưởng sản xuất tại thôn Xuân Thành, xã Ninh Vân, tỉnh Ninh Bình cách Ga Ninh Bình khoảng 6.6km.

Được thành lập từ năm 1988 bởi cha của nghệ nhân trẻ Hoàng Hải Đông, với truyền thống chăm chỉ, yêu nghề anh đã xây dựng và phát triển Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG phục vụ cho nhiều khách hàng trên cả nước.

Các sản phẩm đá mỹ nghệ được làm bởi Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG đều có một vẻ đẹp riêng mang đầy giá trị.

Website chính thức của Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG là: https://hoangdongstone.com đại diện cho thương hiệu và cửa hàng của chúng tôi trên Internet nhằm giới thiệu những sản phẩm mỹ nghệ bằng đá tự nhiên cao cấp, giúp khách hàng ở mọi nơi trên tổ quốc tìm hiểu thêm những thông tin, kiến thức.

Tầm nhìn

Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG luôn đặt chất lượng của từng sản phẩm lên đầu tiên.

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, đào tạo những nghệ nhân trẻ hoàn thiện bản thân để nâng tầm chất lượng của sản phẩm, thiết kế mẫu mã đa dạng, phong phú để khách dàng có thêm nhiều lựa chọn.

Với bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển, Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG tin rằng chúng tôi là đơn vị thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, có chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam và là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin khi có nhu cầu làm các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Đá mỹ nghệ HOÀNG ĐÔNG

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Số điện thoại: 0966.699.468 - Zalo: 035.711.6868
Email: hoanghaidong0608@gmail.com
Giờ mở cửa: 6:30 – 21:00 (các ngày trong tuần)
Website: https://hoangdongstone.com

Top
Contact Me on Zalo
0966.699.468